Hilik

Hi! Normal lang ba sa 2 mos old na baby yung malakas humilik? We asked different pediatrician kasi and we were informed na normal lang naman daw yung heart ni baby. Kaso lang sabi nung sister in law ko pag malakas daw humilik may problem sa heart?

1 Reply

Safe naman na po siguro maniwala sa sinabi ng mga pedia.. disregard mo na lang ung sister in law mo, unless health professional din sya.. no offense meant ☺