poop ni baby

normal lang ba poop ng 7 months old na baby ko?baby boy lage kasi umiiyak eh parang may masakit sa kanya😔#firstbaby

poop ni baby
8 Replies

kung dark olive green or brown po yung color that's normal poop colors to watch out for ay white (clay color) Red or tar black..pwede niyo po icheck bristol stool chart for reference..sa pag iyak naman po ng parang may masakit..mukhang mapula po yung sa pwet ni baby and mahapdi po yun especially when soiled or wet..make sure nalang po its completely dry.. calmoseptine may help

pacheck up nyo po mommy parang hindi po normal kasi ung redness ng pwet ni baby iba po.. its best to consult the pedia mommy.

masakit na po siguro ang paligid ng butas ng pwet nya mimmy. mahapdi nq yan. try to use Drapoline cream

pakain mo mommy ng fruits (pear, papaya, banana) and greeny leaf vegetables

Mommy baka kaya umiiyak kasi parang may rashes sa may butas ng pwet po.

dipo normal yan parang namumula pa yung butis ng pwet ni baby

Breastfeed po ba sia o formula

may halas po kasi..