Normal lang ba?

Normal lang ba parang binugbog katawan ko. Ang sakit ng buong katawan ko e. Humiga ng diretso sasakit pa rin katawan ko tumagilid masakit pa rin. Foam naman ang higaan namin at noon di naman ganito yung katawan ko e. Parang gusto kong gumamit ng sandamakmak na salonpas tas ilagay sa buong katawan ko. Normal ba to? 32weeks na po ako.

4 Replies

pahinga ka lang po wag ma stress.. nag aadjust kc katawan naten mga momsh.. gangyan din po ako 32 weeks ako now.. nag stretch din po mga muscles naten kc lumalaki na c bby..😊😊 maglagay po ng unan sa ilalim ng tyan kapag tatagilid ka po.. para d mabigat sa gilid nga katawan..

same here.... ano kaya best way para mawala ito 26 weeks

Pahinga ka momshie

Up