35 and 6 days preggy

Normal lang ba na tuwing gabi lagi nasakit ang tyan? hindi rin po ako makatulog masyado.

2 Replies

Pareho tayo mommy. 34 weeks and 3days ako. Di ko rin alam bakit sa gabi lagi masakit tyan ko sa morning hindi naman. Baka sa paghiga natin siguro. I think normal din na hindi na gaano makatulog at this point. Hormones pati anxiety sa papalapit na panganganak.

Ganyan din po ako noon mommy.. Kung sobra sakit at may dugo consult na po kayo. Dapat every week nakikita kayo ng doctor.