Anong prutas ang hindi pwede sa buntis

Normal lang ba na sumasakit parin ang puson at balakang kahit may antibiotic na iniinom

7 Replies

if nsa first trimester wag ka kkain ng uba specially black na ubas and longgan ,hilaw na papaya ,pinya ksi maari kang makunan ung black grapes and longgan mainit ksi sa ktwan ng buntis kya maari kang makunan

hindi po normal yun. ako ganyan din on my first trimester. nerisitahan amo ng ob pampakapit. sa case ng balakang merun akung uti kaya sumasakit at malala uti ko kaya inabot ako 1 monthsa gamotan

yung sa puson kaya normal lang na sumasakit sya parang may dysmenorrhea yun ang gumigising saken kapag natutulog ako.

3y ago

Noo. Mas maigi po magpacheck up kayo at sabihin nyo sa OB yang concern nyo

grapes, pineapple and hilaw na papaya bawal din yung sinisisig dapat po yung hinog na talaga bago kainin.

hi mommy go to foods section dto sa app .andun lahat ng bawal na foods at drinks

Mango, grapes, pineapple yan snabi saken ng ob ko bawal kainin 😊

3y ago

Ripe mango nga po mga mamsh. mtaas dn kasi sugar ko kaya sguro pngbawal ng ob ko 😊

papaya n green at pinya... pwde kaseng mag open servic po..