Masakit na balakang

normal lang ba , na sumasakit ang balakang ? im 7 weeks pregnant . minsan sumasakit sakit din puson ko .

5 Replies

Ako before ganyan din pinag bed rest ako ng ob ko. Sabi niya hndi po dapat humihilab ang puson sa first tri. May pampakapit din binigay sakin. Pa check up ka po.

4y ago

Ok po. Thank you ❤

Normal lng ung sumasakit ung balakang pero kapag sumasabay ung pananakit ng puson hindi po sya ok kaya better to consult your ob sis.

4y ago

Thank you po ❤

Oo normal lng dw bumaba at lng sya kasi unti Unti lumalaki c baby

4y ago

Salamat po ❤

Yes po Pero pacheck up ka na rin sa ob para sigurado

Yes

4y ago

Thanks po 💕