Pain

hello, normal lang ba na sumakit ang private part.. Nasa 36weeks and 3days na ako ng pregnancy ko..

4 Replies

pareho po tayu mommy pero kaso yung aking may mga malalaking whiteblod napo at may halong dugo maliit. masakit napo ung balakang ko at pus.on pumunta ako sa clinic namin pag IE po 6cm na po ini induce ako para lalabas na si baby that day kaso pag IE na naman ulit 4cm na ang sabi ng OB ko UTI lang daw yung sakit ko 😏

5y ago

sakin nga po..panay panay na sakit ng puson at balaakng at keps. un felling an naglelabor na..tas ssbhin sa lying in..bka uti lang daw huhuju

Same here mommy. Kasi mabigat n si baby. Nakakrdm din ako sakit sa pempem ko. 36 weeks and 4 days po ako. 😊

4y ago

Same here 36wiks and 2days

Hi mommy. Ask ko lang kung ilang CM ang fundal height ng baby mo inside your tummy. Thanks.

5y ago

if 6cm mommy down to 4cm meron bang ganya ? kasi yan po nangyari skin akala ko manganganak na ako di. UTI lang daw ung skit ko

Yessss