longer period

normal lang ba na sobrang tagal nang menstruation after giving birth? before ako mabuntis regular menstruation ako umaabot lang nang 4-5 days after ko manganak parang hindi tumitigil bleeding ko. lalo na kapag may ginagawa akong house chores o kaya napagod ako kakalinis basta may ginawa ako parang bigla nalang lalabas yung dugo. as u can see yung period ko after manganak nag last nang 1 month pero oct nagspotting ako nagpalagay na ako nang implant pero tingin ko hindi naman side effect nang implant after ko kasi manganak yung period ko nag last nang 1 month eh #pleasehelp should i worry? kaylangan ko ba magpacheck up? o normal lang#advicepls

longer period
4 Replies

Need to rest muna po, avoid pagbuhat and do household chores muna bka nabibinat ka po. Observe urself in a week. If still bleeding parin, consult ob na po