5months preggy

Normal lang ba na sa bandang puson magalaw si baby?#pregnancy

2 Replies

Mababa po si baby. Same po tayo pero ngayon sa ilalim na ng pusod ko yung pitik ni baby. Tinuruan po ako ng ob ko na twing hihiga ako maglalagay ako ng unan sa balakang at itataas ko ang dalwang paa ko kahit nakasandal lang po tas ipitin nyo po yung mga hita nyo gawin nyo po yon before and after bed time makakatulong yon pampataas ng matres. In my experience mahirap magbuntis ng mababa ang matres laging iniinda ko yung balakang ko now hindi na gaano.

3y ago

ako rin po sa bandang puson mnsan nagalaw si babu parang may bulate try ko po gawin yang lalagyan ng unan sa balakang sabe kase dn nila e mababa daw tyan ko. safe na po yan momsh no kasi sinabe naman ng ob niyo.

Same sis.