Active baby at 18 weeks

Hi, normal lang ba na maya't maya parang galaw ng galaw si baby? 😅 i'm 18 weeks preggy and sobrang dalas ko mafeel na may movements sa tyan ko. Minsan nafifeel ko pa pag hinahawakan and kanina nakita ko may sudden movement. Everyday halos umaga hapon gabi sya gumagalaw haha..

16 Replies

naramdaman ko si baby 17weeks na sya tas nag tuloy tuloy na sya ngayon. 18weeks and 6days na sya ngayon tas pag 12am na bigla na lang sya gagalaw kahit tulog ka mas malikot sya pag madaling araw

2y ago

December po secondweek🥰