Backpain

Normal lang ba na masakit yung likod . Araw Araw na kase eh bakit kaya? btw 24weeks nako tia

2 Replies

Sis nageexpand kasi katawan ntn. Make sure na lang maayos dn posture mo para di mas sumakit. Ako dn kasi di talaga nakakapag exercise pero need lng isupport katawan. Sabi nga nila, listen to your body. Tsaka mo aksyunan sis.

4y ago

Kase sa una kong baby di naman sumasakit ang likod ko neto lang sa pangalawa anyweys thank you sis

Yes normal naman po