About Pregnacy

Ok lang ba makipag sex sa partner araw araw kahit nasa 24weeks lang? Sorry sa ask active po kase ako everyday. #advicepls #pregnancy

2 Replies

Sana all po haha kasi ako maselan magbuntis kaya bawal talaga. Consult niyo po kay OB kung pwede iyong araw-araw, kasi nagcacause nga po ng contraction iyon. Si OB po makakasagot niyan talaga lalo kung araw-araw po.

Better po na iwasan or wag po everyday, pwede ka lo makaramdam ng false contractions, spotting or bleeding lalo na nasa 24weeks pa lang po kayo.