Sadness Feeling..

Normal lang ba na magkalkal ako ng facebook ng asawa ko at magisip ng kung ano ano? What if may nakita ako sya friend request, follow,? Although wala naman chat? Ok lang po ba yun? Feeling ko naiiyak agad ako at nadodown ko sarili ko please advise me po

1 Reply

It's probably due to pregnancy hormones but I'd say no, it's not normal and healthy. Just because you're married, it doesn't mean wala nang karapatan to privacy ang mag-asawa. Lalo na of wala namang ginagawa ang asawa nyo to warrant suspicion, then you should work on your own insecurities instead.

5mo ago

I mean, kapag may mga kaibigan or nakilala kang lalaki at i-add mo as friend/ follow, is that already cheating? Anyways, bahala ka. Ikaw naman mas nakakakilala sa asawa mo. Ang sakin lang, you asked if it's normal na pagduduhan ang asawa mo and para sakin, it's not.