normal lang po ba

NORMAL LANG BA NA MAG LAGAS ANG BUHOK NANG SANGGOL 3BUWAN NA PO BABY BOY KO PA SAGOT NAMN PO KASI FIRSTIME KONG MAKAKITA NANG NAGLALAGAS ANG BUHOK NANG SANGGOL AT ANU KAYA PWEDING GAMITIN PARA KUMAPAL ANG BUHOK NANG BABY KO 3MONTHS AND 11DAYS NA PO SYA

13 Replies

Yes sis normal Yan hanggang 6 months pero sa 6 months bbalik Nayan sa normal gnyan nangyari sa bebe ko pinchek up kupa Kasi akala ko Kung ano bakit naglalabas normal Naman das

gniyan din baby ko 3mos sya now andame nalalagas nipis n tuloi hair niya pero ngsearch ako normal pla sya, tutubuan sya new hair antay lng po tayo😉😊

Ganyan din baby ko now. Natakot bigla si hubby nung niligo namin si baby, at an daming buhok sa water. Pero nisearch ko, normal nmn daw kasi.

Sa panganay ko hndi nmn po masiLan dito sa bunso lht nang sabon na try kona sa buhok ang problima ko ok naman balt niya

Ganyan din Baby ko. Sabi ni Mama nagpapalit daw, ganun din kasi nangyari sa panganay ko pero tumutubo naman ulit 😊

Ganyan din po baby ko noon. Nakalbo pa nga sya. Pero gumanda tubo ng hair nya. Makapal and itim na itim

Opo mommy.. ako din naglalagas buhok ko 3, months old Na baby ko

Sbi ng pedia ng baby q yes po mglalagas dw po😊

Mommy normal lng po, babalik din po ung hair

4y ago

Mommy Johnsons & Johnson po gamit ng anak ko hehe, dati po nung baby pa cya it's either lactacyd or Johnsons po gamit nya un na din po ung shampoo, nung nag 1 Yr old saka ko po ginamitan ng shampoo

Ganyan din baby Ku sis. Ang nipis na