3most pregnant

Normal lang ba na may lumalabas na parang sticky brown sakin.? Ano po ibig sabihin non

3 Replies

hi mga mommys.picture po nang tommy ko 16weeks pregnant po..positive posa pt.peru bakit po may lumalabas na watery sakin parang malabnaw na blood po d ko po alam. tapos kasi nong augos po may meron dn pong lumabas sakin 10days po ako na sptoting non nag pa cheeck up din ako non binigyan ako pang kapit ni doc.tapos ngayon masakit po kaninang umaga ung likod ko tas masakit ngayon ung puson ko.tas my lumalabas na watery brown.pa answer namn po mommy please

Hello Mommy, kamusta ka po? Kase same dn po skn, after ko nagpoop may pag wipe ko ng tissue may brown stain sa tissue. Sobrang konti lang nmn pero sobrang worried ako, ang sabi lang ng OB ko observe muna..

2y ago

d po ako naka pag OB miss nag cheek up ako sa doctor din binigyan ya ako pang pakapit kai bby.

Nope, not normal Mommy. Need you iinform or magpunta sa OB/midwife

2y ago

Hala Momsh punta kayo sa ER.