Sleeping Routine

Normal lang ba na late na natutulog ang 1month old? Kadalasan kasi sa madaling araw sya gising pero tulog sa umaga at tanghali. Mababago pa ba yun? Tska ano magandang tips para makatulog sya ng maayos sa madaling araw. Lagi kasi umaga na tulog ko tska kulang na kulang nako sa pahinga huhu. Thankyou po

25 Replies

magbabago din po yan :) hindi pa kasi nila alam un difference ng umaga at gabe po. you can establish a sleep routine kgya ng sabe sa isang comment dim light po sa gabe para mfeel ni baby na gabe na. Effective naman kasi un almost 3 month old baby ko mahaba na un tulog nya sa gabe gumigising lg kng mgdede and change nappy :)