nasakit ang puson ko

normal lang ba na laging nasakit ang puson #34weeks and 4days

7 Replies

same here mii.34 weeks and 4 days.gusto ko rin sana maglakad lakad sa umaga kasu sumasakit my bandang singit ko..hirap ako maglakad paika ika ako kung maglakad.. gustuhin ko man gumusing ng umaga kasu pag gising ko nahihilo ako..masakit din lalamunan ko pag umaga lagi ako nasusuka..

Pacheck up ka po para makita ng OB ang lagay at pwesto ni Baby. Baka po mababa na ulo ni Baby kaya ganon. Nexperience ko po yan 28 weeks until now and upon checking up on me, mababa na nga ulo ni Baby kaya bed rest po until magfull term si Baby.

same here moms 34weeks and 3days ako now. lumalaki na kase tiyan kaya siguro na i stretch lang tiyan natin kaya masakit sa puson

Ganyan din po ako. Yung parang naiihi ka pero hindi naman. Kagagaling ko magpa check up kanina, pinag bebedrest po ako.

2y ago

May mild uti po ako nung nagpa lab ako

Pacheck up po kayo. Last time na gnean ako, may mild uti pala ko. Now naagapan kakawater kaya naging oki na ako.

bed rest daw pag ganyan .stress si baby .isa sa mga signs na manganganak na .

34 weeks and 2 days ako pero hindi po sumasakit ang puson ko. Let your OB know po.