Mommies

Normal lang ba na kinakabag at hindi mautot? 17weeks pregnant ako tas after kumain naduduwal ako normal padin ba yun?

21 Replies

Mommy bka nasosobrahan ka sa busog kaya naduduwal... ako kasi nararamdaman q yan pag feeling q ayaw q na tapos pinipilit q padin kumain... ung kabag naman pag mejo hnd ako agad nakakain pag gutom na ako nararamdaman q yan pagtapos kumain... ang ginagawa q humihiga ako sa side tapos curl ang paa tapos relax lang then nauutot na ako tapos nawawala o nababawasan na ung sakit^^ kc pag nktayo o nkaupo ako masakit sikmura ko...

5y ago

Ako kc halos Wala pang gana sa pag Kain puro bescuet lng Ako at gatas Kya kape o lugaw Yan Kya Yung madalas Kung gusto kainin

mga momshies im 16 weeks pregnant. nawala na po ung pagkahilo ko lagi. paminsan minsan na lng. ask ko lng po this past few weeks naramdaman ko na parang laging nanakit ang talampakan ko at namamanhid. ano po kya dapat kung gawin. at ska nga po pla ayoko talaga uminom ng gatas eversince. mas gusto ko ung kape na 3 in 1. ok lng po ba un. hindi po ba makakasama sa baby ko un.

5y ago

Naduduwal din po ako madalas

Normal dw n kinakabag ang buntis. Sa 1st trimester ko kabag tlga problema ko. Di ako msyado makakain kasi bloated kya naduduwal. kya niresetahan nko ng gamot. Ngayon 17 weeks pregnant n ako pero bihira nlng kabagin. Pag nakakaramdam nko ng kabag inom nko ng gamot🙂

5y ago

Anong gamot mo sa kabag momsh

hi yes it is normal how i get relief and able to pass gas is to make sure i have high fibre in meals like oatmeal and less amount of food portions. Walking around the house or clenaing as exercise helps me alot aswell. drink also lots of water.

17 weeks preggy na din po ako ngayon at yan din nararamdaman ko sumasakit tiyan ko pag nauutot.

Mag aciete de manzanilla ka para umutot ka. Bagalan mo lang kain mo para di ka maduwal

try mo warm water mommy then tuwad ka para makautot..ganon kc ginagawa ko dati..

Yes mamsh, normal lang yan.. Ganyan din ako nunv nagbubuntis kay baby girl ko..

normal lng yan sis . mawawala din yan pag 2nd trimester n