normal lang ba?

normal lang ba na duguin after IE mga 2pm ako banda inIE nakita kong may dugo na napkin ko bandang 12:20 38 weeks na din po ko may kasama din po kasing buo buo yung dugo ko ano po dapat gawin? nagwoworry ako first time mom din po kasi 'ko

2 Replies

Ako rin nong nag ie sakin kahapon ng umaga may dugo din hang ngaun pero brown na xa at my ksamang sipon n mga brown na dugo.1cm plngdin ako at 38 weeks na ako

ako din po after nung ie sabi ni dra magkakaroon ng dugo, color brown po tpos buo buo ung iba parang taghabol sa regla