baby poop

normal lang ba na di tumae ang 2months old baby ng 3days?? after kasi sya bakunahan ng 6 in 1 tumae sya ng parang mabula bula. then the next day hanggang now di sya tumatae? bakit ganun?? kinakabahan ako. sabi naman ng ate ko na doctor din pero di sya pedia. okay lang daw basta active baby?. ?kaso naiisip ko baka maipon dumi nya sa loob ?

1 Reply

hi mommy, sabi ng pedia ng baby ko if breastfed si baby, Normal na walang poop kahit 6days. pero pag formula, hindi pwede ng walang poop sa loob ng 3-4days. 2mos na din si baby ko and ebf kami. minsan 5days sya walang poop pero hindi sya maligalig.