Pag susuka???

Normal lang ba na after padedein si baby bigla niyang nilalabas or sinusuka yung gatas? Bottle feed siya. 1month old. Then kapag pinapa burp ko siya after niya mag burp may kasama ding gatas or lungad? Ftm here. Thank youuu!!!

5 Replies

Hindi po yan suka but spitting po, niluwa po yung gatas kasi hindi totally nakapasok sa digestive niya, ang ginagawa ko to prevent lungad at spitting, hinawakan ko muna pa upright si baby, after 10 mins saka ko pina pa burp, ang explanation ng pedia ko bakit nag spi-spitting or niluluwa ang gatas after feedinf dahil maliit pa yung daanan ng gatas ng mga bata kay kapag naka upright position yung gatas nag-stay until totally makakapasok sa tummy nila, after ma burp, upright ko ulit for another 10mins. Saka ko ihihiga. Mahirap po and take time but yan lang po nakakatulong sa kanila. By the way breastfeeding mom here at unlifeed or feed on demand kapag ebf, but if formula po make sure 2oz lang.

same po sa baby ku im getting stress after nia mag burp minsan nasuka paden or kasama sa burp nia minsan pag suka nia nag swap na po ako ng milk bonna to lactum pero ganun paden po .normal lang kaya to ?ndi po sia lungad suka tlaga kaya natatakot na aku

10mo ago

ganun din po aku first time mom kaya sa totoo lang wala akng tulog palagi kc di sia naalis sa paningin ku kahit na antok na antok naku kc nakakatakot nga nman tlga kpg sumuka cla niluluea tlga ung dinidede nia !!!anu kaya gawin naten nito

1month din baby ko sis..2 oz lng every 2 hrs ..baka ma overfeed..pero minsan my nilalabas cyang gatas after feeding khit 2oz lng

ebf ako, nangyyri yan sa baby ko. lungad lagi before or after burping

10mo ago

nung unang mga lungad nya super stressed ako 3wks old ata, ngaun 2 and half na sya hndi nko nbabother mxdo. bsta my weight gain nmn xa at happy baby.

ilang oz ang binibigay nio?

10mo ago

normal ang lungad while burping. kapag nagburp si baby, sasama ang lungad. pero kung suka every after feeding, overfeeding na. also, always burp after feeding. wait for atleast 30mins bago ihiga si baby. avoid overfeeding to avoid halak.