8 months preggy

normal lang ba mga sis na sumskit pempem ko na parang may lalabs kahit wla .. ? kinakbahan din kasi ko

2 Replies

Hi po. Sa akin ganyan din parang mabigat sya n parang maga. Mom of 3 na me. Bunso ko 4months old. As long as ndi ung puson mo masakit kasi baka premature labor kna. Pero best parin pacheck mo sa OB mo. Iba iba rin kasi tyo ng katawan..

Normal lang momsh, one month to go nalang kasi Lalabas na si babylove 😊