Screaming 4month old

Normal Lang ba mga mumsh,grabe eh nakakatarantan talaga kapag nag scream so lo,paano ba?4months baby girl nga pala ung panganay ko boy 6yrs old na now pero d ko na experience ung ganito.

1 Reply

Same here po, bigla na lang nag-scream yung baby girl ko simula nung 4 months din siya. Nakaka-worry din. Ngayon 7 months na siya, madalang na lang pero may screaming pa din. May nabasa ako basta wag daw magrereact pag sumisigaw sila para gets nila na di tayo affected and mag-stop sila eventually.

4y ago

ok,thank you mamsh😊