5 MONTHS PREGNANT

normal lang ba mga mi na sa ibaba ng puson ko nararamdaman ang sipa ni baby. #firsttimemom

5 MONTHS PREGNANT
21 Replies

Nako mukhang baby boy yan..ganyan aq eh.. sa 2 anak qng una sa taas lahat ng sipag nila Ngayon pang 3 q lagi aq nerbyos kasi sa baba nasipa sa puson or minsa sa may pempem pa kaya lagi aq nabalik sa ob baka kasi mababa c baby.. Sabi ng mama q lalaki daw un.. nung ngpa ultrasound aq lalaki nga..🥰🥰 Godbless Po sa pagbubuntis mo🙏🙏

1y ago

sakin din sa puson pero baby girl 🥰