25 weeks pregnant

Normal lang ba manakit balakang kapag nakahiga. Para kong may pilay. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Same tau mamshie😢 ramdam na ramdam ko yan😔 pero nawawala din pag hinihimas ko and nag lalagay ako unan na manipis sa may bandang likod balakang. Lalo na pag matagal nakaupo ang sakit na din🥺 25weeks pregnant din me mamshie🥰

Hi Mommy !Yes its normal😊Left side o right side ka lang matulog wag diretso 😊self massage mo lang