Red discharge

Normal lang ba mag red discharge? 37 weeks and 6days po?thanks sa sasagot. Konti lang Naman po

6 Replies

last Friday nagkaroon Ako Ng blood discharge konti lang din,pero sinabi ko sa midwife at ob ko, as per them it's normal since kabuwanan na at nagpreprepare na Ang body ko para manganak, 1cm na Rin Ako last week at balik ko later today para sa checkup and ie ulit, sana may progress na

2cm, may red discharge na din po parang may lalabas sa pwerta..pero wala pa sign of pain..labor na po ba to?

Mas ok po na ipaalam sa OB once may spotting para aware din po sya at ma advise kayo ng maayos.

9mo ago

Isa pa bo active labor sya, reresetahan lang sya ng evening primrose, currently ganyan din pinagdadaanan ko ngayon kaya alam ko.

No contractions? U need to go to the hospital na kapag may red discharge.

9mo ago

yes po Wala pa po

it means nagopen cervix kana po basta may discharge

9mo ago

thankyou

Ok lang po yan kasi malapit na kayo manganak.

9mo ago

Hindi pa din po