14 Weeks And 5days

Normal lang ba laki ng tiyan ko? Nasa bandang puson ko sya eh ? worried lang ako.

14 Weeks And 5days
1 Reply

Sa ganyang time, nasa puson pa talaga si baby. Mapapansin nyo yun pag nagpaultrasound kayo, dun pa siya nakapwesto. Saka pa yan aangat pag lumaki siya. Hindi po natin malalaman ang size ni baby sa pagtingin sa laki ng tiyan ng mother dahil iba iba naman po ang nagbubuntis. Mabuti po kung papaultrasound kayo para makita nyo if accurate yung size nya sa age of gestation niya.