Heartbeat at 20weeks

Hello po mga mommy. Ask ko lang sana. Normal lang po ba na nasa bandang puson pa nadedetect ang heartbeat ni baby pag dinadoppler ng OB? Ramdam ko na din kasi na sumisipa sya sa bandang puson. Medyo worried lang kasi baka masyado syang mababa kung nasa puson padin sya kahit 20 weeks na sya? And ask ko din normal lang ba na naninigas ang tyan pag nagbyahe ng malayo?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #worryingmom

1 Reply

sa puson lang talaga sya madedetect momsh. sa paninigas, not normal. iwasan mo muna magbyahe ng malayo. kasi nagkocontract ka to think na 20w ka palang. may clearance ka ba kay ob na magbyahe ng malayo? yung iba kasi pinagtetake na pampakapit pag babyahe ng malayo

2y ago

Salamat po mommy. mag 4 mos na kasi akong di nagwowork. 😔 Di tuloy ako makatulong sa asawa ko at the same time worried naman sa baby namin. 🥺