Itchy nipples

Normal lang ba kumati ang nipples pag first trimester? Ano kaya pwede ipamahid?

2 Replies

Dinadaan ko lang sa ligo pag makati ung nipples ko 😅 wala akong pinapahid na kahit ano. Pwede mo i rub ng gently ng likod ng kamay mo to ease the itchiness, tiis lang momshie kasi pag nasa 2nd and 3rd trimester ka na, mas madalas na kumati yan at ung tummy mo lalo pag may natubo ng buhok si baby. Nilalagyan ko lang tummy ko before ng baby powder, para di ko kamutin. Effective siya kaya sa 1st and 2nd baby ko after ko manganak, di ako nagkaroon ng stretchmarks. And I hope di din ako magkaroon sa 3rd baby ko ngayon 😅

Tried it momsh.. I gentry rub it po.. Meron kasi parang white na.. Ewan if milk na ba.. Pero gently lang po iyong pang rub ko po