makating makati na nipples

Normal lang poba na kumati ang aking nipples huhu sobrang nahihirapan na po ako. Hindi kona po alam gagawin ko sa sobrang kati. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #22week3d

5 Replies

me too.. I'm 30 weeks at sobrang kati ng nipple ko... na may lumalabas na ng milk... sinabi ko sa obgy ko napakakati ng nipple ko at sabi nya linisan ko daw ng warm water baka daw kase mag ka fungal infection ....

2y ago

pag nanganak kana take ka ng lacta flow mommy mabilis dumami ng gatas... 8 pesos lang sa mercury sulit na po... ask ko nga si obgy if pwede ako magtake ng lacta flow bgo manganak para sana paglabas ni baby madami na lalabas

Aplyan mo sis buds and blooms nipple nurse. Safe since all natural and super effective para ma soothe itch sore and cracked nipple 😍

Same po tayo. Sobrang kati talaga. Ang ginagawa ko po is moisturize lang. Nawawala naman sya.

Sis bili ka neto tapos sabunin mo nang Dove

Same tayoooo mi ❤️