Spitting Saliva

Normal lang ba ang spitting saliva habang buntis ka? My gamot ba yan mga sis?! #pregnancy #advicepls

2 Replies

Same situation here, 13 weeks na aq pero nagstart ang too much salivation ko nung 10 weeks. Sadly no meds for that momsh. Ang advice sa akin is to sip water very often, eat biscuits to help dry the mouth, and brush your teeth often using menthol toothpaste.

3y ago

Dati nagcacandy dn aq to help pero tinigil ko kc natrigger pagsusuka ko dahil sa candy. Sa ngayon I just got used to it. Halos cold water dn iniinom ko para lang macontrol. Wala dn nman cnabi OB ko na bawal uminom ng cold water.

same here. .hirap na ako kakadura😭😭😭kaya ayokong lumabas ng bahay..