Fetal heart beat

Normal lang ba Ang 142 heart beat kapag 3 months na mahigit or going to 4 months na

5 Replies

normal lang momsh. 145 ung heart beat ng baby ko. at sabi ni doc. goods daw un. 130-135 daw kasi basihan nya.

1y ago

ndi ko nga din Po alam napatingin nalang Ako bigla Kasi may hawak sila tape measure TAs Yun don ko nalamn na 15 weeks lang daw SI baby

174 po yung sa fetal heartbeat po yung sa ‘kin, 3 mos din po

1y ago

Doppler gamit parang medyo luma na nga Ii Kaso wla sila ob mismo Kasi diba kapag lying in mga midwife tlga andon

Akin 148 heart beats nang baby ko

Yes sabi sakin 120-160 daw normal

1y ago

thank yOu po

yes po