3 months

Normal lang ba. 3 months na yung tiyan ko pero ang liit parang di ako buntis. lumalaki lang tiyan ko pag bagong kain. pwede ba ko pa ultra sound kahit walang request ng ob , di kasi ko mapalagay gusto ko malaman kung nadedevelop ba si baby ko. salamat sa mga sasagot po ?

1 Reply

Normal lang po na maliit ang tiyan, nasa 1st tri ka plang nmn po.

4y ago

ah ganun ba.. First ko kasi kaya wala pang masyadong alam. anyway thankyou