hi

normal lang b ana sumasakit yung ilalim ng dede ko at nahihirapan akong huminga sobrang init na init din ako. 8 weeks pregnant

2 Replies

marami po kasi hormonal changes and imbalances po kasi talaga kapag buntis.. normal yung naiinitan ka. check nyo po anong kakaiba sa normal routine nyo na nahtrugger ng sakit sa dibdib.. baka pagod po kayo

Oo Bhe normal Lang sa buntis yan... kaya Sumasakit Dede natin kasi lumalaki yan Saka nagkakaroon ng gatas