Ni raspa ako nong September 7 2020,one month bago bumalik regla q normal Lang ba ang 2 wks spotting?

Normal Lang after galing raspa one month bago bumalik ang men's,?tas spotting2x Lang umabot nang 2 weeks hanggang nawala., Normal Naman lahat ultrasound q kaya Lang kaylangan sya raspahin Kasi kumapal ang lineng,

Ni raspa ako nong September 7 2020,one month bago bumalik regla q normal Lang ba ang 2 wks spotting?
1 Reply

😿