Tunog sa dibdib ni baby

Normal kya tong tunog sa dibdib at sa lalamunan ni baby may ubo kc xa. Ung tunog nya is garalgal and maplema sa lalamunan.

2 Replies

I-nebuliser mo sya pra lumuwag ung ubo nya saka pra ndi rin sya mahirapan umubo ung baby ko din inubo nito lng 3weeks ago my gamot sya ska nebuliser ko sya nun pra mwala din ung halak nya

8mo ago

pinag nebulizer lang sya for 5 days 3x a day. pero until now meron pa din 4/5 na since nag start sya mag nebul. matagal ba talaga mawala yung ubo?

it happens kapag may mucus sa upper respiratory like halak or ubo. you may consult pedia para madali niang mailabas since hirap pa ang baby maglabas ng mucus.

8mo ago

ano gamot po linagay nyo sa nebulizer?