rinig sa dibdib

kapag poba ang ubo ba ng bata eh may halak na yung rinig mona ung tunog sa dibdib ano ibig sabihin nun? pang 5days na nya naginom ng nasatapp at citerizine at salinase drops s reseta sakanya. sipon lang po kasi nung una at panakanakang ubo. now 5days na syang naggagamot may tunog napo plema nya, tia

2 Replies

hello mommy,ano po naging findings kay bb? pina check up nyo po ba?

balik na sa pedia baka kasi lumala pa lalo maging pneumonia pa..