Advice naman mga momsh

is it normal kung nanakit bigla ung puson ko na parang may sumisiksik? btw im 4 months preggy :) thanks in advance♥️

2 Replies

Pag sumasakit ang puson possibleng UTI. Yan sa akin noon eh. Pero ask your OB, may ibat ibang reason din kse yan

5y ago

every month naman check up ko, okay naman lagi. sa 27 pa balik ko lagi lang talaga ko nagwowoworried eh. sana normal lang ung pagsakit ng puson tas bigla din nawawala pabugbugso eh.

check and inform your ob baka po kc contractions na dapat iwasan

5y ago

thanks po. masaydo atang napasama pagsaky ko sa motor 1st to 2nd month ng pampakapit na ko eh. wag naman sana ngayon.