OGTT 75g

Normal kaya sugar ko mga mamsh? Pa help namn po salamat.....

OGTT 75g
17 Replies

mga mommies,ist necessary na mag pag OGTT?kasi sa center nag advise sila pero si OB wla nmn inaadvise sken..Im 6mnths preggy.

Yes po mamshi sabi OB ko fasting glucose dpat less than 90, after 1 hour less than 140 tpos after 2 hours less than 120.

Yes the result is normal.. way way far from gestational diabetis... 93 ung boundary... 70 ung sau sis...

🆙️🆙️🆙️🆙️🆙️

Eto yong saken. Normal lng sabi ni doc.

5y ago

Same tayo mamsh ng pinag test an. 😂

Normal po. No need to worry

Yes. Normal lng momsh.

Normal po yan sis.

Normal naman po

Normal lng po.