Low milk supply during periods

Is it normal to have a low milk supply before and during po ng menstrual period? Based on my observation, ang konti ng pumped milk ko everytime na magkakaroon at meron ako. Even kapag nagdirect latch si Lo pagkuwi ko after work, hindi pa nagtatagal feeling ko emptied na yung breast ko. Medyo nakakfrustrate mga Mamsh 🙁

1 Reply

Same!! :-( pero latch and pump parin kahit onti. Napansin ko din po yan first few months na nagkaron ako pero now okay naman na going 10 months na baby ko