Question for experts

Is it normal to expirience pain in pelvic area when laying in bed

1 Reply

Im not expert pero same experience po, sumasakit din po lagi left side pelvic area ko lalo pag nakahiga. Sabi po ng OB ko sumisiksik daw po ulo ni baby ko dun sa may pelvic bone ko kaya po nasakit. Tinanong ko kung masama yun, sabi nya okay lang naman daw yun sign na posible ako sa normal delivery dahil maalam na sumiksik si baby sa may pelvic area ako. Maganda rin daw position ni baby kaya wag ako mabahala na pag sumakit meaning lalabas na si baby hindi daw po ganon. Tolerable naman yung pain na nararamdaman ko, nawawala din. Advise nya sakin mag pregnancy belt ako.