May tanong po ako bakit po madalas ang pagsakit ng bandang puson ko at tiyan lalo pag nkahiga po ako

Normal dn poba ang pani2gas nya sa kabilang side bumubukol sa kabila po wla bumubukol dpo pantay ee

7 Replies

Hi mommy. Yung pagbukol po sa kabilang side, alam ko normal naman po. Dahil po yun sa paggalaw ni baby. Tapos yung pagsakit naman po ng tiyan, try nyo po na sa left side kayo humiga lalo kapag matutulog. Based naman po sa ultrasound nyo, February 14 ang EDD nyo. Ok naman po position at heartbeat ni baby. Pero mas better po if magreready na kayo first week ng February kasi anytime po that month eh pwede na kayo manganak. Ako po 1 week before EDD nung manganak kaya mas maganda po kung ready kayo.

yung pag bukol at paninigas braxto hicks po tawag dyan and normal po yun pero yung pagsakit ng puson at tyan nyo po baka constipated kayo kaya nasakit tyan nyo better consult with ob if preggy

2y ago

Pwede po. Wala namang pinipili ang constipation.

dipo kse din po ako sure sa kung anong months po talaga ang last mens ko nung nagpa ultrasound ako ... tama poba yung nasa ultrasound ko sa duedate ko

ilang weeks ka na ba mi, ako ganyan na ganyan, tas pagtatayo o maglalakad ka masakit na parang may naiipit

parehas po tayo bumubukol na tumitigas at masakit minsan, pero normal lang po un

thanks po sa ssagot dpo kase marunong tumingen ng results ng ultrasound

2y ago

sa ultrasound mo malalaman mi ung age ni bby mo.. ako nagpatransv ako kc akala ko may kung ano na.. irreg kc mens ko and dat tym 1wk na akong may tolerable pain sa puson ko kya ako ngpacheck up..nung pinag pt ako sa clinic positive xia pero wla pa heartbeat..d kmi sgurado nina doc. after 2wks of ultrasound don nalaman age ng bby ko kc may heartbeat na 😅 nga pala ung delivery date mo +2wks or -2wks yan.. magprepare kna mi ❤️

same tayo mhiee