?

Normal delivery po ako pero may tahi at dumudugo pa rin pempem ko mag 1mnth n po normal po ba yun?

2 Replies

Hanggang 12 days normal na may lumalabas pa na dugo at nag iiba na ang kukay nito minsan ay nagigung brown na hanggang 6 weeks po ito ay normal minsan naman ay dilaw na discharge ang nakikita sa iyong pad

Grabe ba ang dugo? Kung makakapuno ng pad in just one hour, abnormal po yan. Kung hindi, its normal.

5y ago

Hindi naman po.sa buong araw lng mnsan po puno ang pad