39W6D NORMAL DELIVERY

NORMAL DELIVERY 2.7g 1&½day false labor APRIL 26, 2022 5:00pm labor / 5:30pm otw ospital / 6:10pm delivery room / 6:29 baby birthday☺️ #2ndbaby

39W6D NORMAL DELIVERY
14 Replies

ito po Yung bulaklak Yung buto nya po kainin nyo 5, 3, 1 ,at ilagay din sa TUBIG inomin, nyo, Kasi ganyan din ako dati ginawa ko, mabilis lang ako manganak. at Yung hilaw na itlog at buto ihalo.

2y ago

unang kainin mo na buto ng gumamila ay 5 , tapos 3 at pang last 1

Sana all ganyan kabilis, anyways congrats po graduate kana! 😂❤️

2y ago

opo .. ngaun palang po xa na tlga po kmuka nya po hehe

tips nmn po mommy pano mabilis manganak😁

2y ago

kain ka hilaw na itlog ng manok tapos lagyan mo ng buto ng bulakak na tulangga "gumamila" pang lihi daw yan para madali manganak

congratulations momy at sana lahat ay makakaraos ng mabuti ❤️

congrats! 💙♥

sana all mbilis manganak hehehe

congrats po mommy..❤️

congratulations mommy

Congrats po 🥰🥰🥰

congratspo 😇🥰