laging gutom

Normal bang palaging gutom ang padede mom? Parang gusto ko laging may kinakain pero madaling mabusog

15 Replies

Yes normal kasi nadedede ni baby ung knakain mo kaya mabilis tyo magutom at mauhaw. Ako nga habang nagpapadede biglang sasakit katawan ko lalo ung likod, kaya kelangan umiinom din tyo ng gatas pampalakas ng buto

Yes ganyan ako kaya kahit mayat maya kumain, hindi tumataba. kahit hindi naman magpakabusog, kahit medium portion lang ng meal or snacks na healthy

Yes. And laging pagod kasi parang nadedede na rin ni baby lahat ng energy natin. Kapag kumakain damihan dahil dalawa na kayo.

Yes po normal lng yun kc yung kinakain po ntin mga nag papadede nadede din ng baby ntin

Totoo po tsaka parang uhaw kaya need mo isure na hydrated ka by inom tubig ng madami 🥰

Opo kaya tumataba po ako kakakain ahahah

Yes hehehe inom ka marami water impt un

Yes momsh ☺️ i feel u 🤣

Yes. I feel you momsh

Normal po hehe.