Byenan

Normal bang naiinis ako kapag nanghihingi byenan ko sa husband ko ng pera? Nanghihingi kasi ng pambayad sa utang nya alam ng manganganak ako

2 Replies

oo naman normal kaso ang tanong dyan bkt nagbibigay asawa mo alam nya naman na need nyo mag ipon? Dpt kausapin mo hubby mo. Open communication wirh comprehension dapat. Kmi mag asawa hnd nagpapautang or bigay sa ibang tao kahit sa pamilya ng pera na wlang approval ng bawat isa. Kapag sinsabi kong hnd hnd tlaga lalo na mag 2 na anak namin. Alam dpt ng asawa mo sino ang priority nya. also, ano bang set up nyo bago kayo nagpakasal? napagusapan nyo ba na may monthly allowance bjbigay asawa mo or wala? isa yan dot sa pinag usapan nyo sis.

normal ho. sa case ko Po ung nanay ko ung nanghihingi. pero aq rin kse nagbabayd insurance ng parents ko Kya stop Muna aq sa pagbibigay sa nanay ko lalo nat preggy aq. naunawaan nmn nya. Hindi nmn ho natin obligasyon na magbigay lalo na may sarili na ho taung family pero prang pinakatulong na lng sa mga magulang natin lalo qng di capable. nsa sa inyo ho yang mag asawa. ung mga ganyng bagay sa umpisa pa lng dpt pinag uusapn na.