Toothache

Normal bang magkaroon ng sakit na ngipin. Kasi yung ngipin ko po nakabraces at nakapasta pero sobrang sakit po. sabi ng tita kong denstista normal lang pero bat ganon po. 😪 #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

oo mommy may buntis talaga na nasakit ang ngipin pag buntis ganyan din ako ngayon sabi ng dentist pregnacy gingivitis daw deep cleaning yung ginawa saken pero sumasakit paren feeling ko kase nag kukulang tayo sa calcium dahil kinukuha ni baby or dahil din sa hormonal balance kaya sya nasakit