asking

Normal ba ung humihilab tyan ko kgabi tpos kaya ko pa nman ung sakit nkatulog pa ko tas nagising ako ng 1 am-5 am subrang sakit na d na ko nakakatulog nilabasan lng ako ng white na parang sipon tpos nung nag liwanag na nwala na ung sakit ,,nkapag laba pa nga ako eh katatapos ko lng mag lba ...anu po ba ibig savhin nun tnx po eddu ko po sept 21

1 Reply

baka po mucus plug na yan mommy.. try to consult na on your OB bka nagpro2gress na labor mo baka open na cervix mo 🙂