Brown discharge

Normal ba ung brown discharge sa 7weeks na buntis 🥺Nag woworry na tlaga ako first time mom ako 😭

Brown discharge
1 Reply

No. Not normal. Pacheck up po kayo agad sa OB para macheck po if need nyo po magtake ng pampakapit, need magbed rest or need nyo pong magpalab kasi pwedeng may UTI. Kasi nung 7w preggy ako, nagkabrown discharge po ako. Pinalab ako ng ob ko to check if may uti, and don nakita na meron. Pinagtake ako ng antibiotics, pampakapit and pinagbed rest ako. Kasi yung brown discharge considered spotting din kasi po as per my OB.

Related Articles