Brown discharge

Hi po itatanong ko lang po ba normal ba yung brown discharge sa preggy 10 weeks na po ako bale sumasakit po yung tiyan ko tas nung nag cr ako para umihi nakita ko na po na may brown discharge. Worried po ako first time mom po. Please respect🥺

6 Replies

Check up kana po agad ako nagka brown dscharge gabi pag wiwi ko nag change ako underwear tapos mern ulet light brown knabukasan sabe umikli cervix ko. Meron pa kasi akong ibang complications pero better pa check mo narin pag iba color

not normal pacheck up kna. nagkabrown discharge din ako nun un pla may uti ako.

no. not nornal. seek consult sa OB. once preggy, spotting is not okay.

NOT normal ‼️ pacheck up kana po. Sign ng miscarriage yan.

pacheckup ka agad sis.. pra masilip si baby kung ok.

ER na agad baka threatend miscarriage na yan.